Thông tin vụ bé 6 tuổi ở thành phố Vinh, Nghệ An bị hiếp dâm gây chấn động

Vụ việc là 01 điều đau lòng mà bất kỳ ai có lương tri nghe thấy đều phải phẫn nộ bởi sự thú tính của 03 kẻ ác (1 người phụ nữ và 1 người đàn ông khác vào phòng và có hành vi xâm hại tình dục), trong đó xác định 01 người phụ nữa là người yêu của cha cháu trẻ. (cha cháu bé đã li hôn).

Theo sự việc thì vào ngày 19/6/2019, do bận công việc nên anh Nguyễn Thành Trung gửi con gái cho bạn gái là Trần Thị Thùy An (SN 1998, quê Hậu Giang) nhờ chăm sóc. Sau đó, người này đón cháu bé tại nhà riêng rồi đưa vào khách sạn ở phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Ảnh ác nữ Trần Thị Thùy An.

Khoảng 23h ngày 19/6, anh Trung đến khách sạn đón thì thấy con gái khóc, mắt sưng. Anh Trung hỏi thì được bạn gái thì được giải thích do cháu đòi bố. Chiều hôm sau, khi anh Trung đón con gái đi học về thì cháu bé nói đau bụng. Hai ngày sau, anh vẫn thấy bé gái kêu đau bụng, đau bộ phận sinh dục và hậu môn. Sau đó, anh Trung kiểm tra bộ phận sinh dục và hậu môn của con gái thì phát hiện có dịch chảy, anh Trung liền đưa con vào Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Ngay sau đó, anh Trung đã có 01 việc hết sức sai lầm là điện thoại chất vấn bạn gái về việc này, sau khi nhận được 01 trận chửi bới cùng lời thách thức thì anh Trung mới lên cơn quan Công an trình báo vụ việc. Việc anh Trung điện thoại chất vấn An đã cho An thời gian để xóa đi rất nhiều bằng bằng chứng trong đó có cả bí ẩn viên thuốc màu đen được nhét vào hậu môn của cháu bé 6 tuổi, bởi khách sạn nơi xảy ra hiện trường cũng là nơi An làm việc và cư trú tạm thời. Đồng thời thông báo cho đồng bọn bỏ trốn.

Do vừa chữa trị ở xa mà mất nhiều thời gian nên mãi ngày 28/6, gia đình anh Trung mới lên Công an TP. Vinh tố cáo sự việc và đến đầu tháng 7/2019 anh Trung mới trình đơn tố cáo. Sau đó phía Công an TP Vinh đã đưa cháu bé cùng anh Trung đến Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An để giám định và mời Trần Thị Thùy An lên làm việc. Tuy nhiên lúc này chưa có kết quả giám định vì thời gian xảy ra vụ việc đã hơn 2 tuần (tinh trùng có 3 ngày là chết sạch rồi) nên quá trình giám định mất nhiều thời gian cũng như không đủ bằng chứng và Trần Thị Thùy An cũng phủ nhận cáo buộc nên Cơ quan Công an chưa thể ra quyết định tạm giữ. Ngay sau đó, Trần Thị Thùy An đã bỏ trốn, hiện cơ quan Công an đang truy tìm An!

Nói về vụ án này, kể từ khi nhận đơn Cơ quan Công an TP Vinh và Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đã vào cuộc quyết liệt nhưng do các dấu vết, chứng cứ đã bị xóa và cũng như việc trình báo thông tin tố giác tội phạm bị kéo dài cho nên việc điều tra gặp nhiều khó khăn, nhất là trong quá trình xác định hành vi, thủ đoạn và danh tính các đối tượng thủ ác (02 người còn lại không có tên trong danh sách đăng ký lưu trú, camera không ghi rõ mặt, cũng không đặt trong phòng nên không ghi lại được quá trình thủ ác của các đối tượng).

Vì thế, đến nau sau gần 2 tháng xảy ra vụ việc và 01 tháng nhận đơn tố cáo, Cơ quan Công an vẫn chưa thể kết thúc quá trình điều tra, xác minh nhân thân các đối tượng (còn lại) để truy tố theo pháp luật.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết: “Trước thông tin gia đình nạn nhân tố cáo về vụ xâm hại tình dục bé gái 6 tuổi trên địa bàn, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã họp và chỉ đạo các lực lượng gồm công an tỉnh và công an TP Vinh vào cuộc xác minh, làm rõ, kiên quyết xử lý vụ việc”.

Theo Bão lửa